โรงแรมหน้าแรก
พูลวิลล่าติดทะเลในภูเก็ต งบไม่เกิน 5,000
18 กรกฎาคม 2564
7.73k
SHARE:

ใครที่ต้องการการพักผ่อนแบบส่วนตัวที่ภูเก็ต พูลวิลล่า คือ 1 ในคำตอบที่เหมาะที่สุด เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่ต้องว่ายน้ำปนกับใครแล้ว ยังมีช่วงเวลาดีๆ ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศสวยงามเบื้องหน้าวันนี้ AOT Airports ขอแนะนำรีสอร์ทพูลวิลล่าสวยๆ บรรยากาศเต็มสิบ ที่มาในงบไม่เกิน 5,000 บาท *ราคาจะเปลี่ยนไปตามเทศกาลและช่วงเวลาการจอง

1. Bandara Villas Phuket

รีสอร์ท 5 ดาวสไตล์ชิโนโปรตุกีสผสมผสานกับบรรยากาศทะเล ตกแต่งแบบ Asian Contemporary เน้นโทนสีขาวและไม้ ดูสบายตา ห้องพลูวิลล่าตั้งลดหลั่นกันลงมาตามไหล่เขา มาเรื่อยๆ จนถึงริมชายหาด ทุกห้องมองเห็นวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกดิน
พิกัด: ซอยอ่าวยน-เขาขาด ต.วิชิต อ.เมือง

 

2. Kalima Resort & Spa Phuket

จุดหมายปลายทางของชีวิตริมหาด คาลิมา..รีสอร์ทบนเนินเขา มองเห็นวิวทะเล และเดินทางจากหาดป่าตองเพียงไม่กี่นาที พูลวิลล่าสุดหรูตอบโจทย์การพักผ่อนและอิสระ สัมผัสความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวได้จากในห้องพัก

พิกัด: ถนนพระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้

 

3. Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับลอฟท์ คงความดิบที่ลงตัว บวกกับบรรยากาศและวิวทะเลที่สวยงาม ห้องพักพูลวิลล่าเป็นส่วนตัว เรียบหรู ให้คุณนอนแช่น้ำชมวิวพระอาทิตย์ตกได้ทั้งวัน

พิกัด: หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้

 

4. Crest Resort & Pool Villa

เช็คอินกับรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูย่านป่าตอง ด้วยความที่ทำเลตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้คุณได้เต็มอิ่มกับการพักผ่อนท่ามกลางความเงียบสงบ มองเห็นวิวภูเขาสีเขียวขนานกับวิวสีฟ้าของน้ำทะเล

พิกัด: ถนนหมื่นเงิน ต.ป่าตอง อ.กะทู้

 

5. SALA Phuket Mai Khao Beach Resort

Relax & Retreat ไปกับรีสอร์ทสุดหรูบนหาดไม้ขาว ให้คุณเหมือนอยู่ในโลกส่วนตัวไม่มีใครมารบกวน ติดกับชายหาดอันเงียบสงบ ห้องพักเน้น Open Air เปิดโล่งสัมผัสไอทะเล อ่างอาบน้ำและพูลวิลล่าส่วนตัว ช่วยสร้างบรรยากาศให้สมกับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

พิกัด: 333 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง

 

6. My Beach Resort

รีสอร์ทน้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา เจ้าของวิวสวยหลักล้าน ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่รักการถ่ายภพและพูลวิลล่า โลเคชั่นแหลมพันวา ทำให้ mt Beach Resort มีเสน่ห์ต่างจากที่อื่น ห้องพักแบบพูลวิลล่าเน้นความเป็นส่วนตัว กว้างและอบอุ่น เหมาะกับครอบครัวและทุกคู่รัก

พิกัด: ซอยอ่าวยน-เขาขาด ต.วิชิต อ.เมือง

 

7. Amatara Wellness Resort

รีสอร์ทที่มากับคอนเซปต์เรียบหรู บริเวณเนินไหล่เขาของแหลมพันวา มองเห็นวิวทะเลจากมุมสูง การตกแต่งใส่ความเป็นพื้นเมืองภูเก็ตลงไป พูลวิลล่าทุกหลังสามารถมองเห็นทะเลได้แบบพาโนรามาชัดเจน มีระเบียงส่วนตัวให้นั่งชิลล์ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสีเขียวร่มรื่น

พิกัด: หมู่ 8 ถนนศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง

 

8. Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa

วิลล่าไม้สักที่ตอบโจทย์วิถีท่องเที่ยวแบบรักษ์โลก รีสอร์ทหรูเชิงนิเวศติดชายหาดส่วนตัวและหายาก ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและวิวท้องทะเล ไฮไลท์ต้องยกให้พูลวิลล่าขนานท้องฟ้า ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้แบบพาโนรามาจากบนเตียงนอน

พิกัด: 88 หมู่7 เกาะยาวใหญ่ ต.พรุไน อ.เกาะยาว

Tags:
#ที่พัก
#ภูเก็ต
ยอดนิยม
พูลวิลล่าติดทะเลในภูเก็ต งบไม่เกิน 5,000
5 รีสอร์ทริมทะเล เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว
โรงแรมใกล้สนามบินภูเก็ต
รวมที่พักเก๋ๆ ตัวเมืองภูเก็ต
บทความที่เกี่ยวข้อง