หน้าแรกโรงแรม
ที่พักสุดหรู อยู่สบายใกล้สนามบินภูเก็ต
17 ธันวาคม 2564
5.69k
SHARE:

รวบรวมที่พักใกล้สนามบินภูเก็ตและที่เที่ยวมากมาย ด้วยบรรยากาศดีๆที่ลงตัว หลากหลายสไตล์ ซึ่งแต่ละที่ที่เราได้คัดสรรมานั้นบอกเลยว่าครบ จบ ทุกอย่างบรรยากาศที่เป็นเลิศ การตกแต่งของตัวที่พักที่งดงาม อีกทั้งการเดินทางอันใกล้สนามบินไม่มีตกเครื่องแน่นอน อยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้างก็ไปชมกันเลย 

1. JW Marriott Phuket Resort & Spa

รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาวในเครือแมริออท เหมาะสมหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวด้วย รีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ร่มรื่น และกว้างขวาง ภายในรีสอร์ทถูกตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์นไทยร่วมสมัยที่แฝงความหรูหราเอาไว้ในตัว ภายนอกที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม และด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่บริเวณหาดไม้ขาวที่สงบ ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวพลุกพล่าน ถือว่าเหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนจากการทำงานที่เหนื่อยล้าที่สุด

ที่ตั้ง: 231 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง ภูเก็ต

 

2. Dewa Phuket

ที่พักราคาสบายกระเป๋า กินขาดเรื่องบรรยากาศ รีสอร์ทสวยหรูหราตั้งอยู่บริเวณริมหาดในยางที่มาในสไตล์เอิรธ์โทน เน้นความสงบ ส่วนตัว ห้องพักที่มีขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ โดยที่พักในรีสอร์ทจะแยกเป็นทั้งหมด 2 แบบ ทั้งแบบตัวอาคารหรือตัววิลล่า ใครที่ชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามความชอบเลย อีกทั้งยังใกล้สนามบินภูเก็ตและยังใกล้ที่เที่ยวอื่นๆอีกมากมาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบขนาดนี้แล้วถ้าให้เทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่าแก่การมาพักผ่อนอย่างมาก

ที่ตั้ง: 65 หมู่1 ตำบลสาคู จังหวัดภูเก็ต

 

3. The Slate Phuket

สัมผัสเรื่องราวไปกับ The Slate Phuket รีสอร์ทหรูที่มีทั้งเรื่องราวและประวัติศาสตร์ในสมัยก่อนของภูเก็ตมาผสมผสานในสไตล์ไทยร่วมสมัย หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อโรงแรมแห่งนี้สักเท่าไหร่ แต่ถ้าบอกว่า Indigo pearl ทุกคนอาจจะร้อง อ๋อ เลยทีเดียว ซึ่งในภายหลังได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น The Slate Phuket นั่นเอง พูดได้เลยว่าการตกแต่งของที่พักแห่งนี้สวยงามอลังการมากเพราะบริเวณภายในรีสอร์ทได้ถูกตกแต่งด้วยโทนสีเข้มที่ตัดกับโทนสีส้ม อีกทั้งอัญมณีสีน้ำเงิน ที่มองแล้วอยากค้นหาอยากรู้เรื่องราว สำหรับใครที่ชอบการตกแต่งที่สวยงามอลังการแบบนี้ก็ไม่ควรพลาดที่นี่เลย

ที่ตั้ง: 116 หมู่ 1 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

 

4. Naiyang Park Resort

หากใครที่ชอบที่พักแนวธรรมชาติเติมเต็มไม่ควรพลาด พร้อมที่นี่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอย่างแท้จริง ล้อมไปด้วยต้มไม้เขียวขจีเหมาะสำกรับนักท่องเที่ยวที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมือง เพราะสงบร่มรื่นมาก ภายในที่พักตกแต่งในสไตล์เอิร์ธโทน วัสดุที่ทำจากไม้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่นอย่างลงตัว อีกทั้งยังอยู่ใกล้บริเวณหาดในยางที่สามารถมองเห็นวิวทะเลและหาดทรายอย่างกว้างขวาง บอกเลยว่าที่นี่ทำให้ลืมความวุ่นวายในตัวเมืองได้อย่างดี

ที่ตั้ง: 34/5  ตำบลสาคู  อำเภอถลาง  จังหวัดภูเก็ต

Tags:
ยอดนิยม
พูลวิลล่าติดทะเลในภูเก็ต งบไม่เกิน 5,000
5 รีสอร์ทริมทะเล เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว
ที่พักสุดหรู อยู่สบายใกล้สนามบินภูเก็ต
5 ที่พักริมทะเล บรรยากาศสุดฟิน วิวอลังการ
บทความที่เกี่ยวข้อง