หน้าแรกโรงแรม
รีสอร์ทบรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมชายหาดส่วนตัว
17 ธันวาคม 2564
3.75k
SHARE:

ภูเก็ต เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่นิยมมาเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสายในทุกๆเทศกาล ด้วยคนที่พลุกพล่านอยู่ตลอดเวลา แต่สำหรับใครที่อยากปลีกตัวหนีกับความวุ่นวายก็ไม่ควรพลาดเพราะที่นี่เราคัดมาให้แล้ว รีสอร์ทบรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมชายหาดส่วนตัว ที่ให้ทั้งความสงบร่มรื่น เน้นอิงธรรมชาติ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย 

1. InterContinental Phuket Resort

รีสอร์ทหรูระดับห้าดาว ที่ตั้งอยู่บนบริเวณหาดกมลาเป็นหาดที่ได้ความนิยมอีกหาดหนึ่งในภูเก็ต ในส่วนด้านสถาปัตยกรรมของรีสอร์ทก็สวยหรูหราไม่เหมือนใครที่ออกแบบมาด้วยแนวคิด Heaven On Earth จากวรรณกรรมไทยอย่าง ไตรภูมิพระร่วง ซึ่งเป็นการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์มากเลยทีเดียว อีกทั้งห้องพักที่ตกแต่งแบบเรียบหรูในสไตล์ไทยร่วมสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และสามารถมองวิวภูเขาและหาดกลมาจากห้องพักได้อย่างกว้างขวาง

ที่ตั้ง: 333 หมู่ 3 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ ภูเก็ต

 

2. The Nai Harn Resort

โรงแรมหรูระดับห้าดาวโลเคชั่นสุดฟิน รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณเนินเขาริมหาดในหานสามารถมองเห็นแหลมพรหมเทพและแหลมกระทิงได้อย่างชัดเจนที่เป็นจุดชมวิวชื่อดังของภูเก็ต บอกเลยว่าบรรยากาศ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน และด้วยภายในรีสอร์ทที่ตกแต่งอาคารด้วยโทนสีขาว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา และอีกหนึ่งไฮไลค์ของที่นี่เลยคือ ในแต่ละห้องพักจะมีเตียงริมระเบียงเพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถนอนชมวิวท้องทะเลอันดามันได้อย่างงดงาม ถือว่าเป็นที่พักที่คู่ควรกับการพักผ่อนมาก

ที่ตั้ง: 23/3 หมู่ 1 ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ ภูเก็ต

 

3. Anantara Layan Phuket Resort

รีสอร์ทหรูหราสุดแสนโรแมนติกอีกทั้งสงบรมรื่น เนื่องจากตัวรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บริเวณหาดลายัน ที่เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ เป็นหาดที่ค่อนข้างสงบ ส่วนตัว ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวพลุดพล่าน ได้ฟินกับธรรมชาติอย่างแท้จริง อีกทั้งห้องพักที่มาให้เลือกหลากหลายขนาดหรือหลากหลายแบบเหมาะสำหรับทั้งครอบครัวและคู่รัก ด้วยการตกแต่งภายในห้องพักแบบไทยร่วมสมัย โดยเน้นไปที่โทนสีธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์ไม้ผ้าถอ ให้ฟีลการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง: 168 หมู่ 6 หาดลายัน ภูเก็ต

 

4. Citygate Kamala Resort and Residence

ที่พักในสไตล์โมเดิร์นหรูหราในกึ่งรีสอร์ทและกึ่งเรสซิเด้นซ์ ภายในที่พักมีงามสงบ ส่วนตัว และมุมถ่ายรูปที่เยอะเหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว ด้วยห้องพักที่กว้างขวางสะอาดและสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ห่างจากหาดกมลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเหมาะกับการพักผ่อน

ที่ตั้ง: 71/21 หมู่ 3 หาดกมลา อำเภอกะทู้ ภูเก็ต

 

5. Twinpalms Montazure Phuket

รีสอร์ทแห่งใหม่ริมหาดกมลาที่มีความหรูหราพร้อมบรรยากาศชิลๆ ที่ตกแต่งมาในสไตล์รีสอร์ทริมทะเล ที่เน้นความธรรมชาตเป็นหลัก ทั้งวิวภูเขา วิวสระว่ายน้ำและวิวทะเลอันดามันที่สวยงาม เหมาะกับการพักผ่อนพร้อมที่ได้ความเป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมพิเศษต่างๆที่แนะนำสำหรับนักท่องเที่ยว อาทิเช่น นั่งเรือยอชต์ หรือเข้าป่าไปดูช้างที่ Phuket Elephant Sanctuary การมาพักผ่อนในครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสพิเศษที่พาคุณไปเปิดโลกกว้างสร้างความสมบูรณ์แบบ สำหรับใครที่เน้นธรรมชาติที่นี่ก็ถือว่าตอบโจทย์ที่สุด ที่ได้ทั้งความสนุกสนานและความผ่อนคลายอย่างลงตัว

ที่ตั้ง: 129/86, ตำบล กมลา อำเภอกะทู้ ภูเก็ต

Tags:
ยอดนิยม
พูลวิลล่าติดทะเลในภูเก็ต งบไม่เกิน 5,000
5 รีสอร์ทริมทะเล เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว
ที่พักสุดหรู อยู่สบายใกล้สนามบินภูเก็ต
5 ที่พักริมทะเล บรรยากาศสุดฟิน วิวอลังการ
บทความที่เกี่ยวข้อง