หน้าแรกโรงแรม
โรงแรมใกล้สนามบินภูเก็ต
18 กรกฎาคม 2564
665
SHARE:

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เพิ่งลงเครื่อง อยากพักโรงแรมใกล้สนามบิน แต่ก็อยากได้ที่พักติดทะเล เราขอแนะนำ โรงแรมใกล้สนามบินที่อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตไม่ไกล ที่สำคัญยังให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศทะเลและชายหาดได้แบบเต็มๆ1. Splash Beach Resort, Mai Khao Phuket

นอนพักริมทะเลไม่พอ ยังสามารถเข้าสวนน้ำฟรีได้อีก! รีสอร์ทแห่งนี้ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทั้งครอบครัว เพราะนอกจากห้องพักที่ตกแต่งอย่างอบอุ่นเหมาะกับครอบครัว มองเห็นวิวทะเลจากในห้องพักแล้ว ยังสามารถเข้าใช้บริการสวนน้ำ Splash Jungle Water Park ได้ฟรีไม่อั้นตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังเป็นจุดมองเครื่องบินแลนด์ดิ้งยอดนิย ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของหาดไม้ขาวอีกด้วย

ระยะทางจากสนามบิน:  8.6 กิโลเมตร

 

2. Coriacea Boutique Hotel

บูติคโฮเทลเล็กๆ ที่มีวิวไม่ธรรมดา เพราะใกล้กับจุดชมเครื่องบินแลนด์ดิ้งบริเวณหาดไม้ขาวมากๆ บรรยากาศภายในโรงแรมก็เหมาะสำหรับการพักผ่อน ได้บรรยากาศทะเล ความเงียบสงบ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ได้ครบ

ระยะทางจากสนามบิน: 9.1 กิโลเมตร

 

3. Maikhao Dream Villa Resort & Spa

รีสอร์ทใกล้สนามบินที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตกแต่งด้วยโทนขาวสบายตา ห้องพักให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านหลังที่สอง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่รู้ใจนักท่องเที่ยวมากที่สุด

ระยะทางจากสนามบิน:  10.4 กิโลเมตร

 

4. Wayla Villa @Mai Khao Beach

ภายใต้คอนเซปต์ The Best Value under The Sun Wayla Villa คือวิลล่าสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นเหมือนเพชรน้ำงามแห่งการพักผ่อน การตกแต่งเน้นผสมผสานให้เข้ากับความเป็นภูเก็ตและหาดไม้ขาว ใส่ใจและสร้างสรรค์ ให้คุณรีเล็กซ์กับวันหยุดได้แบบสบายๆ

ระยะทางจากสนามบิน:  9.2 กิโลเมตร

 

5. Dewa Phuket Resort

พูลวิลล่าที่เหมาะแก่การพักผ่อนแบบจริงจัง หรูหราและคุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้ อยู่ห่างจากสนามบินเพียงไม่กี่นาที ภายในตกแต่งด้วยสไตล์ไทยๆ โทนสีเอิร์ธโทน ได้ความเป็นส่วนตัวสูง

ระยะทางจากสนามบิน:  2.9 กิโลเมตร

 

6. Phuket Marriott Resort & Spa, Nai Yang Beach

รีสอร์ทสุดหรูในเครือแมริออท ติดทะเลและอยู่ไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงบ ภายในเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่แสนครบครัน เติมเต็มการพักผ่อน ให้คุณและครอบครัวได้ชาร์ตแบทร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ระยะทางจากสนามบิน:  5.4 กิโลเมตร

 

7. Naithonburi Beach Resort

รีสอร์ทที่ตกแต่งอย่างสวยงาม และห่างจากสนามบินมาไม่ไกล ไฮไลท์คือสระว่ายน้ำ 2 สระ และหาดทรายเทียม ที่มีพื้นเป็นทรายขาวละเอียด ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ริมชายหาด เหมาะกับการทำกิจกรรมในช่วงวันหยุดทั้งครอบครัว

ระยะทางจากสนามบิน:  7.7 กิโลเมตร

 

8. Renaissance Phuket Resort & Spa

Lifestyle Brand Hotel ระดับ 5 ดาวที่ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในโรแมนติก เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ สระว่ายน้ำมีทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ลานทรายกลางแจ้งสำหรับทำกิจกรม ชายหาดส่วนตัวที่เหมาะกับการนอนอาบเพลินๆ และไฮไลท์อย่าง R Discovery Hours ชั่วโมงสาธิตการทำเครื่องดื่มจากผลไม้ท้องถิ่นของไทย

ระยะทางจากสนามบิน: 16.4 กิโลเมตร

 

9. SALA Phuket Mai Khao

นอนพูลวิลล่าสัมผัสไอทะเลแบบสวยๆ และเป็นส่วนตัวสุดๆ ศาลาภูเก็ตเป็นรีสอร์ทที่ให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาอีกโลกนึง บรรยากาศร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่รายล้อม นอกจากนี้ยังติดชายหาดไม้ขาวทำให้ได้สัมผัสกลิ่นอายทะเลยามเช้าได้สบายๆ

ระยะทางจากสนามบิน: 15.8 กิโลเมตร

 

10. Maya Phuket Hotel

โรงแรมที่สร้างความประทับใจให้คุณด้วยบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกโรงแรม สร้างสรรค์และใส่ใจด้วยการบริการและการตกแต่ง ที่สำคัญยังใกล้สนามบิน ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางแต่อย่างใด

ระยะทางจากสนามบิน:  1.2 กิโลเมตร

Tags:
#ที่พัก
#ภูเก็ต
ยอดนิยม
พูลวิลล่าติดทะเลในภูเก็ต งบไม่เกิน 5,000
5 รีสอร์ทริมทะเล เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว
โรงแรมใกล้สนามบินภูเก็ต
รวมที่พักเก๋ๆ ตัวเมืองภูเก็ต
บทความที่เกี่ยวข้อง