หน้าแรกโรงแรม
รวมที่พักเก๋ๆ ตัวเมืองภูเก็ต
18 กรกฎาคม 2564
591
SHARE:

ภูเก็ตไม่ได้มีแค่โรงแรมริมทะเลสวยๆ เท่านั้น โรงแรมและรีสอร์ทในตัวเมืองก็ดูดีไม่แพ้กัน นอกจากจะสัมผัสความเก๋และการพักผ่อนอีกรูปแบบแล้ว การเดินทางยังสะดวกสบาย เพราะอยู่ในตัวเมือง และใกล้กับสถานที่เที่ยวชื่อดังมากมาย1. The Blanket Hotel Phuket

สัมผัสเสน่ห์เมืองภูเก็ตแบบใกล้ชิด กับที่พักใจกลางเมือง ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก การตกแต่งเน้นสไตล์ชิโนโปรตุกีส ห้องพักกว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อน

พิกัด: ถนนมนตรี ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

 

2. Little Nyonya

อีกหนึ่งที่พักใจกลางเมือง ที่ชวนให้คุณหลงเสน่ห์ไปกับการตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีส เน้นโทนสีขาว ผสมผสานเฟอร์นิเจอร์ท้องถิ่น ห้องพักกว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมอาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลาย และการบริการที่แสนประทับใจ

 

3. The Memory at On On Hotel

ที่พักสไตล์วินเทจที่มีประวัติอันยาวนาน ที่นี่เป็นโรงแรมแห่งแรกของจังหวัด การดีไซน์เป็นแนวย้อนยุค แต่ชวนให้เราหลงใหลไปกับของตกแต่ง ภายในห้องพักเน้นความสะดวกสบาย การใช้งานได้จริง แถมยังอยู่ในทำเลใจกลางเมือง เดินทางไปไหนได้สะดวกมากๆ

 

4. My Beach Resort

รีสอร์ทบริเวณแหลมพันวาอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมวิวแบบพาโนรามา ที่ชวนให้คุณรู้สึกอิสระและสดชื่น ภายในห้องตกแต่งโทนสีเอิร์ธโทน เรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่งความสะดวกสบายและเข้าใจการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Tags:
#ที่พัก
#ภูเก็ต
ยอดนิยม
พูลวิลล่าติดทะเลในภูเก็ต งบไม่เกิน 5,000
5 รีสอร์ทริมทะเล เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว
โรงแรมใกล้สนามบินภูเก็ต
รวมที่พักเก๋ๆ ตัวเมืองภูเก็ต
บทความที่เกี่ยวข้อง