หน้าแรกโรงแรม
โรงแรมในเมืองภูเก็ต ชมบรรยากาศบูติคเก๋ๆ
17 ธันวาคม 2564
3.58k
SHARE:

ไหนมีแพลนอยากไปเที่ยวภูเก็ตแต่ไม่อยากเที่ยวทะเล ต้องไปนี่เลยตัวเมืองเก่าภูเก็ต ทานอาหารเจ้าดังอร่อย เดินชมงานศิลป์สวยๆ ถ่ายรูปปังๆชิคๆ เราจึงขอแนะนำที่พักในตัวเมือง ราคาไม่แพง ในสไตล์บูติคเก๋ๆ ไว้ถ่ายรูปอวดลงโซเชียล เราไปชมกันเลยจะมีที่ไหนถูกใจเราบ้างห้ามพลาด 

1. The Memory At On On Hotel

โรงแรมแห่งแรกในเมืองภูเก็ต สร้างขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ.2470 ที่ได้ออกแบบคล้ายที่อยู่อาศัยของคนภูเก็ตในสมัยก่อนในสไตล์ชิโนโปรตุกีสที่สวยงาม ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเข้มและของตกแต่งแบบเพอรานากันอีกทั้งกระเบี้ยงพิมพ์ลายที่สวยสะดุดตา นับว่าเป็นโรงแรมที่หรูหราในอีกแบบหนึ่งที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว หากใครที่อยากชมเรื่องราวและความสวยงามของโรงแรมแห่งนี้ก็อย่ารอช้าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง: 19 ถนนพังงา ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต

 

2. Casa Blanca Boutique Hotel Phuket

Casa Blanca Boutique Hotel Phuket โรงแรมสีขาวโดดเด่นตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนภูเก็ตระหว่างถนนถลางและถนนพังงา ตกแต่งในสไตล์บูติคเก๋ๆ ภายในอาคารตกแต่งได้อย่างสวยงามมีสระว่ายน้ำและสวนหย่อมขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใครที่ชอบเดินเที่ยวในตัวเมืองเพราะทำเลดีสุดๆ

ที่ตั้ง:26 ถนนภูเก็ต ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต

 

3. Sino Imperial Phuket

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต สวยโดดเด่น ที่ถูกตกแต่งออกมาในสไตล์สถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสที่ใครต้องเดินผ่านไปมาก็จะต้องหันมามองทุกครั้ง ด้วยอาคารที่มีสีขาวเรียบหรู อีกทั้งด้านในอาคารยังคงให้กินอายของสถาปัตยกรรมในอดีต การออกแบบที่เน้นไปในสีโมโนโทน ดูเรียบง่าย ที่ตัดกับผนังที่มีสีสันสดใส ให้ดูสวยขึ้นไปอีก

ที่ตั้ง: 51 ถนน ภูเก็ต ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต

 

4. O'nya Phuket Hotel

โรงแรมที่ตกแต่งสีสันสวยงามโดดเด่น ที่ตกแต่งในสไตล์สถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสที่ให้กลิ่นอายของชาวภูเก็ตแท้ๆ ภายในโรงแรมตกแต่งได้อย่างหรูหราเช่นกัน ด้วยลายไม้ฉลุ และพื้นกระเบี้ยงที่มีลวดลายสวยงาม ห้องพักที่มาให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น Superior, Superior Extra และDeluxe ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตาอีกทั้งลายไม้ฉลุต่างๆ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ถึงแม้ขนาดโรงแรมจะไม่ใหญ่มากแต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ครบเครื่องจริงๆ  แนะนำมากๆสำหรับใครที่อยากพักในตัวเมืองภูเก็ตที่นี่ก็ห้ามพลาด

ที่ตั้ง:5 ถนน เฉลิมพระเกีนรติรัชกาลที่ 9 ตำบลวิชิต ภูเก็ต

 

5. Little Nyonya Hotel

โรงแรมสวยสะดุดตา ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องร้องว้าว โรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางภูเก็ตทาวน์ ด้วยการดีไซน์ด้วยสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปตุกีส ภายในตัวอาคารตกแต่งด้วยโทนสีขาวเกือบทั้งหมด ให้ความรู้สึกที่ปลอดโปร่ง สบายตา อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อมขนาดเล็กที่สามารถมานั่งจิบชาได้ในตอนเช้าๆได้ บอกเลยว่าฟินมาก อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย

ที่ตั้ง: 83/2 หมู่ 4 วิชิต เมือง ภูเก็ต, 83000 เมืองภูเก็ต

Tags:
ยอดนิยม
พูลวิลล่าติดทะเลในภูเก็ต งบไม่เกิน 5,000
5 รีสอร์ทริมทะเล เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว
ที่พักสุดหรู อยู่สบายใกล้สนามบินภูเก็ต
5 ที่พักริมทะเล บรรยากาศสุดฟิน วิวอลังการ
บทความที่เกี่ยวข้อง