หน้าแรกโรงแรม
5 ที่พักริมทะเล บรรยากาศสุดฟิน วิวอลังการ
17 ธันวาคม 2564
4.71k
SHARE:

อากาศหนาวต้องขึ้นเหนือแต่อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ไปไหนดี ที่นี่มีคำตอบ ร้อนๆแบบนี้ก็ต้องลงใต้ไปชมวิว เล่นน้ำที่ทะเลอันดามันเท่านั้น ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลสวย น้ำใส ที่หนึ่งในใจทุกๆคน ทางเราจึงคัดสรรที่พักเด็ดๆ โดนๆ ใกล้ริมชายหาด ให้คุณแล้ว พร้อมทำกิจกรรมได้อย่างสนุกสนาน อีกทั้งไปนอนชมวิวสวยๆไปพร้อมกัน 

1. The Sea Galleri by Katathani

โรงแรมน้องใหม่ในเครือ Katathani โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่มีขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยที่มาในสไตล์ผสมผสานระหว่างตะวันตกสมัยใหม่กับไทยร่วมสมัย ในตัวบรรยากาศในโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะเรือสำราญขนาดใหญ่ที่อยู่บนดาดฟ้า ให้ฟีลเหมือนกำลังล่องชมอยู่กลางทะเล อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆซ่อนอยู่เยอะเยะมากมาย พูดได้เลยว่าตอบโจทย์สุดๆ

ที่ตั้ง: 218/9 ถนนป่าสัก ตำบล กะรน Muang ภูเก็ต

 

2. Phuket Marriott Resort Spa, Nai Yang Beach

ที่พักตอบโจทย์สายรักธรรมชาติ ชอบความสงบ ต้องที่นี่ “Phuket Marriott Resort Spa, Nai Yang Beach” ที่ตั้งอยู่บนหาดในยาง เรียกได้ว่าเป็นหาดส่วนตัวเลยก็ว่าได้ อีกทั้งสไตล์การตกแต่งที่สุดแสนโมเดิร์น โดยใช้สีแนวเอิร์ธโทน ที่ให้ความโปร่งใส สะอาดตา อีกทั้งการบริการที่เป็นเลิศและห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ จนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

ที่ตั้ง: บนหาดในยาง 92 หมู่ 3 ตำบลสาคู อำเภอถลาง ภูเก็ต

 

3. The Naka Phuket Villa

หากใครที่ชื่นชอบที่พักในสไตล์ Modern Lexury ก็พลาดไม่ได้กับที่นี่ “The Naka Phuket Villa” ที่พักทรงสี่เหลี่ยมภายในห้องเป็นบานกระจกใสที่สามารถนอนชมวิวทะเลสีฟ้าครามได้อย่างสวยงามอลังการ อีกทั้งบรรยากาศภายนอกยังโอบล้อมไปด้วยแนวธรรมชาติ และที่สำคัญที่พักแห่งนี้ยังมีกิจกรรมริมชายหาดให้เลือกอย่างเพลิดเพลินที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบ อาทิเช่น ดำน้ำตื้น พายเรือแคนนู เป็นต้น

ที่ตั้ง:  1/18, 1/20 ม.6 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

 

4. Kalima Resort & Spa Phuket

ใครเป็นสายตีกอร์ฟไม่ควรพลาด เพราะที่พักแห่งนี้มีสนามไดร์ฟกอร์ฟขนาดย่อมที่ให้คุณ “Kalima Resort & Spa Phuket” ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาวในใจหลายๆคน ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบไกลสุดลูกหูลูกตา อีกทั้งลมเย็นที่พักสบายเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยที่พักที่มีขนาดใหญ่แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและกิจกรรมให้เลือกไม่มีหมด

ที่ตั้ง: 338/1 ถนน พระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ ภูเก็ต

 

5. Renaissance Phuket Resort And Spa

หลีกหนีความวุ่นวาย รักสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ “Renaissance Phuket Resort And Spa” รีสอร์ทหรูที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวไม่เหมือนใครในสไตล์ที่โดดเด่น ที่ผสมผสานเรื่องราวในท้องถิ้นนั้นไว้ หากใครที่อยากจะค้นหาเรื่องราวนี้ก็ต้องมาพักที่นี่เลย บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังจริงๆ

ที่ตั้ง:  555, ตำบล ไม้ขาว อำเภอถลาง ภูเก็ต

Tags:
ยอดนิยม
พูลวิลล่าติดทะเลในภูเก็ต งบไม่เกิน 5,000
5 รีสอร์ทริมทะเล เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว
ที่พักสุดหรู อยู่สบายใกล้สนามบินภูเก็ต
5 ที่พักริมทะเล บรรยากาศสุดฟิน วิวอลังการ
บทความที่เกี่ยวข้อง